GLUCOSAMINE AVOCADO 1500

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang – những người hùng dũng đã và đang gắn bó, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Ngày 22/12 không chỉ là dịp để nhớ đến hình ảnh anh hùng Bác Hồ và đoàn tình nguyện Quân đội Việt Minh đã lập nên ngày truyền thống quân đội mà còn là dịp để tưởng nhớ những trận chiến, những chiến công hiển hách của quân đội nhân dân Việt Nam qua những giai đoạn khó khăn, gian khổ.

Chúng tôi chân thành gửi đến các đồng chí trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng và tinh thần chiến đấu, luôn vững bước trên con đường chăm sóc và bảo vệ Tổ quốc yêu dấu. Các đồng chí hãy tiếp tục hiến dâng, không ngừng đổi mới, phấn đấu xây dựng quân đội mạnh mẽ, hiện đại, xứng đáng với truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, để Việt Nam luôn an ninh, ổn định và phồn thịnh.

Chúng tôi kính chúc các đồng chí có một ngày lễ 22/12 tràn ngập niềm vui, ý nghĩa và truyền thống, là dịp để tất cả chúng ta đoàn kết, tự hào về quân đội mạnh mẽ của Tổ quốc. Hãy cùng nhau tiến lên, vì một Việt Nam phồn thịnh, mạnh mẽ, và trường tồn mãi mãi!

GLUCOSAMINE AVOCADO 1500 – Dành cho người người vận động nặng nhọc có khả năng nguy cơ thoái hóa khớp. Người bị khô khớp, cứng khớp, đau mỏi xương khớp. Người bị thoái hóa đốt sống cổ, ngực, lưng, khớp vai, khớp gốiSản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, tiến sĩ đầu ngành về sức khỏe xương khớp.Là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe xương khớp được đăng ký theo số: 230002024/PCBA-HN của Bộ y tế. Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, tiêu chuẩn ISO, HACCP.Sản phẩm được phân phối bởi công ty Cổ phần thảo dược thiên nhiên Việt Nam (VNH Pharma).
Website: Dr.Dung (glucosaminavocado.com)
Hotline: 0929.273.888Facebook:https://www.facebook.com/glucosaminavocado

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *